ผมขอคุนโพสหน่อยนะครับเครดิตก็ดังหัวข้อ L ไปป่าวหว่า
อ่านแล้วก็ขุดด้วยนะครับ
เข้าแล้วไม่ขุด...เน่า
อาจจะยาวไปนิดแต่ถ้าอ่านคุนจะรุว่ามานสนุกยังไง
ชอบไม่ชอบบอกกานได้นะครับผมจะได้เอาไปบอกคนเขียน
ทนอ่านหน่อยนะอ่านทีเดียวให้ยาวๆความมันจะมาครับ
คนแต่งนี่ คุน nat_boudนะครับผม
เอิ๊กๆๆ เนื่องจากวิกิตการ คนแต่งหายตัว + บอร์ดโดนแบน

บอกก่อนว่านี่เป็นเพียงนิยาย ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด

เรื่องนี้เหมาะสำหรับพวกชื่นชอบเด็กเป็นชีวิตจิตใจ

ชาว L จงเจริญ เย้!!

เด็กชายเอาสิ่งที่ถือไว้ไปซ่อนไว้ก่อน แล้วเดินไปนั่งข้างๆ พร้อมกับถาม

ไง พอเข้าใจหรือยังว่าเล่นยังไง

เธอหันมา หน้าแดงๆ เหงื่อผุดซึม ทั้งที่ภายในห้องก็ไม่ร้อน

อะ อืม

แล้วอยากลองมั้ยละ อันนี้ฉันให้เธอ เอามั้ยๆ

ชิ! นายเด็กลามก

อ้อ สรุปว่าไม่เอา หึๆ ไม่นึกว่ามิยาโกะจะเป็นเด็กขี้ขลาด เห็นทุกทีชอบทำตัวเป็นสาว พอเอาเข้าจริงๆ ก็ไม่กล้า พูดด้วยน้ำเสียงดูถูก พวกเด็กผู้หญิงนี่นะ ทำเป็นเก่ง แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็ไม่มีใครกล้าสักคน

หน็อย ก็เอาสิ ทำไมจะไม่กล้า ฉันน่ะเป็นสาวแล้วนะ ไม่ใช่เด็กๆ เหมือนอย่างพวกนานะหรอก


งั้นก็พิสูจน์สิ มาลองที่นี่เลย เดี๋ยวฉันจะช่วยเอง

มิโยโกะกรอกตาอย่างลังเลแวบหนึ่ง เสียงและภาพที่ดูเมื่อสักครู่มันฝังหัวเธอ เด็กหญิงขึ้นไปนั่งบนเตียง กล่าวกับเขาด้วยสีหน้าท้าทาย

เอาสิ ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นยังไง

ปลาน้อยติดเบ็ดแล้ว คิกๆ เด็กชายกลั้นหัวเราะ เขาหยิบเครื่องช่วยตัวเองขนาดจิ๋ว สั่นได้ด้วยความแรงสามระดับ เหมาะสำหรับเด็กสาววัยแรกเสียว และราคาไม่ใช่ถูกๆ

ทำดีๆ ละ ถ้าทำฉันเจ็บขึ้นมาละก็ นายตายแน่!

หุหุ ไม่เจ็บหรอก จะมีความสุขจนทะลักล้นน่ะสิไม่ว่า อิอิ

เคนสุเกะหย่อนก้นลงนั่นข้างๆ เตียงยุบยวบลงไป มิยาโกะใส่เสื้อกล้ามปักเลื่อมสีฟ้า กางเกงยีนส์ขาสั่นอวดท่อนขาขาวยาวสวย เขาใช้มือลูบแผ่วๆ เธอหันมามอง ก็เลยหอมเบาๆ ไปที่ซอกหู รู้สึกว่าเธอขนลุกซู่เลย หอมต่อไปเรื่อยๆ เม้มติ่งหูบ้าง ท่าทางเธอจะชอบ เอียงคอให้โดยสะดวก แล้วเคนสุเกะก็ถอดเสื้อกล้ามของมิยาโกะ ข้างในเป็นเฟิร์สบราสีขาวตัวเล็กลายการ์ตูน

เด็กแสบเปิดเครื่อง มันสั่นที่ระดับหนึ่งในมือ เขาเอาจ่อที่เนินหน้าอก จี้ไปที่ยอดซึ่งกำลังดันเนื้อผ้าขึ้นมา เธอหลับตา ทำเสียงครางในลำคอ

ชอบใช่ม้า

ถามยั่วเพื่อเพิ่มอารมณ์ร้อนรุ่มสุมทรวง เธอมองเคนสุเกะ ปรือตาบ้าง ขมวดคิ้วหลับตาบ้างสลับกันอย่างสยิวกาย จนเขาเห็นว่ายอดเนินมันแข็งได้ที่ดีแล้วก็เลิกเสื้อในขึ้น หน้าอกของเธอนูนเป็นกระเปาะเหลาะเท่าลูกมะนาว ขาวเนียนระดับห้าดาว ปลายยอดสีชมพูอมแดงยื่นแข็งชูชัน เด็กชายใช้เครื่องสั่นกดแนบลงไป เธอห่อตัวทันทีและบิดไปมา ปากเม้มแน่นพยายามไม่ให้เสียงเล็ดรอด

หึๆ เก่งนักเหรอ ท่างั้นก็ต้องเจอขั้นต่อไป

เขาบอกให้มิยาโกะนอนลง ให้ถือเครื่องช่วยถูกับยอดเต้าขนมครกเอง เด็กหญิงกำลังเพลิดเพลินกับความรู้สึกแปลกใหม่ เคนสุเกะถอดกางเกงขาสั้นให้ด้วยความลำบาก ในที่สุดก็หลุดพลั้วะ เผยให้เห็นกางเกงในตัวจิ๋วแนบเนื้อโหนกนูน

โอ้โห! ใหญ่เกินเด็กแล้ว! เขารำพึง แถมตรงเป้ายังเปียกจนเป็นรูปร่องชัดเจน เคนสุเกะภูมิใจอย่างสุดๆ ที่ทำให้เด็กที่ชอบแกล้งเขาเป็นประจำ ต้องถึงกับหลั่งน้ำทิพย์ครั้งแรกในชีวิต เลยก้มลงไปเลียไซ้ตรงขาอ่อนที่กำลังสั่นเสียว จัดการปริ้นชั้นในสีขาวสะอาด กลิ่นเหงื่อผสมกลิ่นกายที่อบอวลใต้ร่มมาทั้งวันก็โชยปะทะจมูก

ดอกไม้บานกลีบใหญ่ขนาดมือเขาปิดไม่มิด ขาวเกลี้ยงเกลาโดยถ้าหากไม่สังเกตดีๆ ก็แทบจะไม่เห็นขนอ่อนๆ ที่พยายขึ้นอย่างนับเส้นได้ แถมยังอ่อนนิ่มจนไม่รู้ว่าจะเรียกขนได้หรือเปล่า

เคนสุเกะดึงเครื่องสั่นสร้างสุขคืน แล้วนำไปจ่อที่หว่างขากลางใจ แท่งพลาสติกทรงรีสร้างคลื่นสั่นสะเทือนไปบนสองกลีบงาม เด็กหญิงเริ่มดิ้น ส่งเสียงอือๆ ลมหายใจติดขัด เมือกใสไหลย้อยตามแรงบีบขมิบ เขาวนก้อนหรรษาไปรอบๆ เนิน ไล่ต่ำไปจนถึงช่องว่างระหว่างปลายพลูกับประตูหลังที่ตอดตุบๆ เป็นจังหวะ แล้วลากไล้ขึ้นมาพร้อมกับดันสวิตช์ปรับเป็นแรงสุด

อ้า.. ซี้ด! โอ้วว

มิยาโกะถึงกับหลุดคำหลังจากที่สะกดกลั้นไว้นาน เธอแหงนคางเผยอปาก สำลักความสุขซ่านในแบบที่พวกผู้ใหญ่ชอบกัน

แต่ยังๆ! เขายังไม่หยุดสร้างความทรมานเพียงแค่นั้น โทษฐานที่เธอทำกับเขาไว้มันมากมายนัก แค่นี้ยังไม่หนำใจ เด็กชายจึงนำเครื่องช่วยมันส์กดฝังลึกเข้าไปในร่องน้ำเชี่ยว เธอถึงกับสะดุ้งเฮือกยกก้น ฝ่ามือเด็กชายจับกดมันไว้อย่างนั้น เด็กหญิงดิ้นพล่านด้วยความเสียวสุดๆ

อ๊ายย..ห..ยุ..ด...ก่..อ..น..ฉั..น..เสี..ย...ว

สองมือกำผ้าปูที่นอนแน่น หลับตาปี๋ เด็กชายถอนเรือพลาสติกออกจากร่องน้ำ เครื่องสั่นชะโลมไปด้วยน้ำเมือกเหนียวจนมันวาว เขาจัดการจ่อไปยังช่องทางหลัง ควงสว่านถูไถให้รอยจีบตันชุ่มโชก มิโยโกะครางอย่างกระสันต์

เคนสุเกะยิ้มด้วยร้อยยิ้มปีศาจ ในที่สุดเวลาแห่งการล้างแค้นก็มาถึง เขาทิ้งเครื่องลง แต่ยังใช้นิ้วชี้ถูวนหน้าประตูตีบแคบ สะโพกเธอถึงกับส่ายตาม กระดกปลายเท้า ขาสั่นเทิ้ม อีกมือหนึ่งของเขาก็หยิบอะไรบางอย่างออกมาจากที่ซ่อน ซึ่งเตรียมไว้ตอนที่ถือแอบเข้ามาในห้อง มันเป็นหลอดฉีดยาขนาดใหญ่ที่บรรจุน้ำอยู่เต็ม เด็กแสบถอนนิ้วออกแล้วทิ่มปลายหลอดปักเข้าไปแทนที่ แล้วดันสลิ้งค์ฉีดน้ำอัดเข้าไปในประตูชัย


มิยาโกะตาเหลือกขยับก้นหนี เจ็บจี๊ดและเสียววาบเมื่ออยู่ดีๆ ก็มีสิ่งแปลกปลอมพุ่งทะลักเข้าไปในร่างกาย กระทบผนังอ่อนของลำไส้ ปลายหลอดฉีดยาหลุดออกโดยที่เด็กชายไม่ต้องดึง ในหลอดมีน้ำเหลืออยู่เล็กน้อย แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว

เด็กหญิงตกใจจนหน้าซีด ตบหน้าเคนสุเกะฉาดใหญ่เสียงดังฟังชัด เขาหน้าหันตามแรงมือ แก้มแดงเถือก เด็กชายถึงกับน้ำตาปริ่มเบ้า แต่ยังยิ้มได้อย่างสะใจ

เธอทำอะไรฉัน!

มิยาโกะนั่งหนีบขาเอาเข่าชนกัน ดึงเฟิร์สบราลงมาปิดยอดแข็ง แต่มันยังดันยื่นจนผ้าโป่ง เธอมองหากางเกงใน เด็กชายหยิบชิ้นผ้าที่มีรอยเปียกลื่นๆ ส่งให้ พลางลูบแก้มช้ำ เธอคว้ามาและสวมใส่ ต่อจากนั้นก็กำคอเสื้อเขาและเขย่าอย่างแรง ถามคาดคั้นว่า

เมื่อกี้นายทำอะไร เอาอะไรฉีดใส่ก้นฉันหา! เขามองหน้าท้าทาย

ก็ไม่มีอะไร แค่น้ำเอง

แล้วเป็นบ้าอะไรของนายถึงทำอย่างนั้น!

แต่แล้วมิยาโกะก็ต้องนิ่วหน้า เมื่อรู้สึกถึงความอึดอัดในช่องท้อง เคนสุเกะเห็นหน้าท้องที่เมื่อสักครู่ยังแบนราบ แต่ตอนนี้กลับโป่งขยายออก เหมือนกับเพิ่งยัดอาหารจำนวนมากลงไป แต่ทว่ามันกลับเต็มไปด้วยน้ำที่อัดแน่นในลำใส้ใหญ่ เด็กหญิงรู้สึกปวดหน่วงๆ ตรงปลายทาง

อ๊ะ โอ๊ย อะไรกันเนี่ย!

เธอยกก้นขึ้น คุกเข่ายืดหลัง ใบหน้าบิดเบี้ยวทรมาน มือหนึ่งบีบก้นตัวเอง ขมิบจีบย่นจนมันปวดตุบๆ

ทะ ทำไมมันปวดอย่างงี้ อะ นายบ้า!

มือที่กดบีบผ้ารู้สึกถึงความเปียกแฉะ ข้าศึกมันพุ่งปริ๊ดๆ เล็ดลอดด่านออกมาได้นิดๆ แล้ว ประตูที่ปิดแน่นหนาเริ่มพ่ายให้แก่แรงดันจากข้างใน

ฮ่าๆๆ ตลกจัง ดูหน้าของเธอสิ สมน้ำหน้าอยากแกล้งฉันดีนัก แล้วในท้องเธอมันไม่ได้มีแต่น้ำอย่างเดียวด้วย ฉันผสมน้ำยาสวนทวารเข้าไปอีก โอ๊ยขำจัง! เคนสุเกะหัวเราะร่วน มือทุบรัวกับเตียง กุมท้องจนตัวงอ

มิยาโกะหน้าแดงด้วยความอับอายและโมโหสุดชีวิต แต่ก็ไม่มีเวลาจะจัดการกับเคนสุเกะ เธอรีบพุ่งไปที่ประตูเพื่อเข้าห้องน้ำโดยด่วน เพราะข้าศึกไม่ได้บุกแค่จุดยุทธศาสตร์เดียวเสียแล้ว!

เด็กหญิงหันซ้ายหันขวา มีประตูหลายบาน แต่ไม่รู้ว่าบานไหนคือห้องส้วม เธอเกร็งสุดตัวเหงื่อแตกซิกบิดกระสับกระส่าย ขนลุกเกรียวแล่นริ้วทั่วร่าง มือกำแน่นจนเล็บจิกเข้าไปในเนื้อ เคนสุเกะเล่นเอาป้ายหน้าห้องส้วมออก เด็กหญิงสะกดกลั้นไว้ต่อไปไม่ได้อีกแล้ว หมดแล้วซึ่งความอายอีกต่อไป

ทหารหาญรวมพลังกันบุกทลายทุกประตูค่าย เด็กหญิงทรุดตัวนั่งยองๆ ตรงทางเดิน น้ำอะไรต่อมิอะไรพุ่งจู๊ดๆ เปรอะเต็มกางเกงชั้นใน แรงดันภายในขับให้ของเหลวฉีดทะลวงผ่านผ้าขาวออกมาไหลนองเต็มพื้น

มิยาโกะปล่อยราดไปร้องไห้โฮไป ท่อน้ำด้านหน้าเจ้าหน้าที่ประปาปิดก๊อกแล้ว แต่ประตูระบายน้ำด้านหลังยังคงทะลักจู๊ดๆ ต่อไปหลายขยักหลายรอบ จนกระทั่งเธอแน่ใจแล้วว่าลำไส้เลิกบีบตัวไล่น้ำออกจนหมด เด็กหญิงก็ก้นจ้ำเบ้า อ้าขาหอบแฮ่กๆ หว่างขาเหม็นฉึ่ง

ว้าวๆ ถึงกับอึราดเลยเหรอ กางเกงในเธอเลอะเทอะไปหมดแล้วละ

เธอหันขวับไปทางด้านหลัง สายตาอาฆาตแค้น ไม่เคยอับอายอะไรเท่านี้มาก่อน จนเด็กหญิงน้ำตาไหลพรากอาบสองแก้มแดง แต่แล้ว มิยาโกะก็ถึงกับหน้าซีดตัวสั่นสะท้าน เมื่อเห็นว่าเคนสุเกะถืออะไรอยู่ในมือ

เด็กชายกำลังถ่ายวีดีโอช็อตเด็ด ด้วยเครื่องบันทึกระบบดีวีดีสุดทันสมัย ภาพคมชัดและเสียงใสสุดๆ เขาฉีกยิ้มพลางกล่าวว่า

ถ้าไม่อยากให้ภาพน่าอายๆ ของเธอถูกถ่ายทอดออกอากาศไปทั้งโรงเรียนแล้วละก็ ตั้งแต่วันนี้ นาทีนี้เป็นต้นไป เธอต้องกลายเป็นทาสของฉันแทน และจะต้องทำตามที่ฉันบอกทุกอย่าง หุหุ

กล้องจับสีหน้าเจ็บปวด ริมฝีปากสั่นระริก เขาไม่สนใจ แก้มเคนสุเกะยังชาดิกและเต้นระริก

แล้วถ้าทำตัวดีๆ นะ เป็นทาสที่น่ารัก ฉันก็อาจจะให้ของรางวัลเธอด้วยเครื่องช่วยตัวเองในห้องก็ได้นะ ฮิๆ เอ้าทีนี้ก็ไปล้างในห้องน้ำได้แล้ว จัดการทำความสะอาดพื้นเสียด้วย ฉันมีกางเกงในของฉันเองให้เธอเปลี่ยน
::

เอาหล่ะจบไปอีก1ตอน งิงิงิ หวังว่าตอนนี้ก็จะหนุกเหมือนเดิมนะ *-*


edit @ 2006/04/19 09:58:40
edit @ 2006/04/19 10:05:28

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet

ขอซับเลือดแป๊บนึง...เฮ้อ นานๆอ่านแบบ H&L นี้หัวใจเต้นไม่ค่อยปกติเลย
แก่แดดจริงๆเจ้าเด็กพวกนี้ ==

สวัสดีคุณโอม...

วันนี้เราจะพูด(พิมพ์???)อะไรเล็กๆน้อยๆถึงมากปานกลางในฐานะคนที่ตามอ่านบลอคคุณโอม ซึ่งมันก็ประจวบเหมาะกับเทศกาลจัดระเบียบบล็อคของคุณมาสเตอร์แชมป์พอดี
อันนี้ >> http://champcpe.exteen.com/20060416/exteen

เราเห็นว่าเนื้อหาในฟิคมันค่อนข้างจะติดเรทไปนิดส์ เออ...ไม่นิดก็ได้ เยอะเลยล่ะ
เราว่าคุณโอมน่าจะเขียนคำเตือนก่อนจะนำเข้าเรื่องทุกครั้งนะจ๊ะ อย่างเช่น ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 15 อ่าน (เหมือนเอนทรี่ตอนที่ 2.2 น่ะ) ทั้งนี้เพื่อความเข้าใจของคนที่เข้ามาอ่านบลอคของคุณโอมครั้งแรก และกันคนที่แพ้ในพลังประเภทนี้เข้ามาอ่านโดยไม่รู้ตัว ลองดูตัวอย่างจากบลอคพี่บีก็ได้เขาจะแปะเตือนผู้มาเยี่ยมเยียนบลอคของพี่เขาเสมอๆ >>
http://glorfindel.exteen.com/

และก็ควรให้เครดิตคนแต่งทุกๆครั้งที่นำเรื่องของเขามาแปะ แม้ว่าเจ้าตัวจะรู้หรือไม่รู้ก็ตาม แต่ก็ถือเป็นการให้เกียรติ จริงๆก็เห็นคุณโอมแปะไว้ในเอนทรี่แรกๆแล้ว แต่ทั้งนี้เพื่อผู้มาเยี่ยมเยียนรายใหม่ด้วยน่ะจ้ะ

แล้วก็ title เราว่าคุณโอมน่าจะลองเปลี่ยนคนที่เข้ามองผ่านเข้าใจมากขึ้น (ในกรณีที่ผู้แต่งไม่ได้ตั้งชื่อเรื่อง) เช่น
นิยายติดเรท ตอนที่...
มาต่อกันเลย นิยายต้องห้าม ตอนที่...
นิยายสายเลือดโลลิคอน ตอนที่....
ตรงนี้จะช่วยเปิดทางให้คนที่เขาสนใจลองเข้ามาอ่านดู และก็ช่วยย้ำจุดยืนของบลอคคุณโอมด้วย

เออ...ที่พิมพ์ๆไปอาจจะก้าวก่ายกิจกรรมในบลอคคุณโอม หรือทำให้คุณโอมไม่พอใจไปบ้างก็ขอโทษมากๆนะจ๊ะ แต่ที่ทำไปเพราะหวังดีจริงๆ

ปล. อ่านจบแล้วจะ hide เราก็ไม่คิดมากหรอกนะ แต่จะน้อยใจสุดๆ(อ้าว???)
ปลล. จริงๆเรื่องเนื้อหาจะเรทไม่เรทเราไม่มีปัญหาหรอกนะ NC-17 ยังอ่านมาแล้ว
ปลลล. ไปล่ะ

#1 By kororo on 2006-04-18 16:01

ขอบคุณ พี่ไอโค่เด้อ
เดี๋ยวโทร.บอกโอมก่อน 555+
โอ้พี่ไอโค่ แนะนำดีมากเยยฮับ ผมขอขอบพระคุณอย่างสูงผมจะแก้ตัวใหม่ครับ ขอบพระคุณพี่ไอโค่มากนะ ที่ได้ให้พิมพ์(คำ)แนะนำกับกระผม กระผมไม่ hide ของพี่หรอกคำ มันถือเป็นคำแนะนำ บทเรียน เป็นความรู้ที่กระผมจะนำไปใช้ปติบัติต่อไปในอนาคต
ปล. ขอบพระคุณมากๆสำหรับทุกท่านที่อุส่าแนะนำ(ความจริงมันก็พี่ไอโค่คนเดียวแหละนะ อิอิ) ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคร้าบบบ
อุงมันโดโคม
หลังจากเวลา10.11น. กระผมได้เปลี่ยนแปลงตามที่พี่ไอโค่ได้บอกแล้ว พี่ไอโค่ครับ ถ้านอกจากพวกนี้แล้วแนะนำอย่างอื่นมั่งนะครับเช่น เอาอะไรมาลง ทำไงให้คนติดตามเรา ทำไงให้คนสนใจ(แต่ไม่ใช่การเรียกร้องความสนใจนะครับ แต่เป็นการดึงดูดจากสิ่งที่เราลง) อ่านะ สุดท้ายนี้ อยากจะขอขอบคุณ บอยอุดรมากๆนะที่โฆษณาเรา ให้เราได้รู้จักกับคนใจดีอย่างพี่ไอโค่ ขอบคุณมากๆนะคร้าบ
กว่าผมจะเกณฑ์เพื่อน 15 คนมานั่งหน้าคอมพ์เพื่ออ่านเรื่องของคุณก้อยากอยู่แต่อ่านแล้วก็ กึ๋ยๆดีครับ

#5 By นายฉิม on 2006-04-19 13:21

มึงมันเลว ตายไปก็ต้องลงนรกภูมิ รู้ว่ามึงคิดอะไร มึงสมควรดื่มนำเมนส์สตรี ดื่มระดู ไอ้หน้าฮี กูจะรอเก็บศพมึง จํญไร อัปรีย์ ไอ้คนหนักโลก ความคิดจํญไร พ่อแม่มึงไม่สั่งสอนให้มองโลกในด้านดี ให้รู้จักรักคนอื่น ไอ้คนระยำ จัญไร

#6 By พญายม (58.136.40.60) on 2007-11-26 10:56

ลองเอาไอ้ไข่มาเล่นของมึงดูซิ เข้าด้านหลังด้วยทำทุกอย่างให้เหมือนตัวละครที่มึงเขียน ลองดู ฉีดนำเข้าไป ความมันส์บังเกิดความซาบซ่าน พวกวิตถารสุดท้ายก็ต้องเอาความสุขมาวนให้ตัวเอง แล้วตัวมันเองก้
พบว่ามันสุขจริง ทุกรายเป็นอย่างงี้เหมือนกันหมด ชอบลองกับตัวเอง เขียนสิ่งไหน ก็ทำกับตัวเองตามที่เขียน แล้วก็มาเล่าอีกว่า เออ มันคือความสุขที่แตกต่างออกไป ทำกับตัวเองแล้วสุขกว่าทำให้คนอื่น ไอ้พวกวิตถาร

#7 By พญายม (58.136.40.60) on 2007-11-26 11:08

มึงมันหาเจริญไมได้ อัปรีย์จริงๆ มึงมันอีโอม อีจัญไร ต้องดื่มนำระดู ไอ้หน้าฮี สุดท้ายมึงก็ต้องเอาไข่เล่นรูตูดตัวเองละว้า ต้องฉีรุตูดเหมือนกัน เหมือนไอ้พวกหนุ่มญี่ปุ่นที่ชอบติดใจทำตัวเอง ไอ้ฉิบหาย ไม่มีมีงโลกจะปลอดคดีข่มขืน มึงมันไอ้ตัวการคดี ข่มขืนเด็ก ไปตายซะ

#8 By ถึงไอ้โอม (58.136.40.60) on 2007-11-26 13:11

Hello! Good Site! Thanks you! xqwhtvcgnnojla

#9 By uorynswjxc (212.107.116.240) on 2008-01-28 08:42

ไม่ได้ชอบนะ แต่สงสัยว่า ทำไมมีแต่คนด่า ถ้าด่าได้ก็แสดงว่าอ่านไม่ใช่เหรอ ถ้าอ่านแล้วด่าคุณๆทั้งหลายจะอ่านทำไมกัน งง

#10 By มุบมิบไม่บอก (124.120.232.106) on 2008-03-05 13:06

ไอ่เชี่ย

#11 By (125.26.6.228) on 2008-06-01 09:44

ไอ่ช้างยิ้ม

เยดเข้

สาดด

#12 By (125.26.6.228) on 2008-06-01 09:44

-*-

#13 By ------------- (125.25.12.43) on 2009-02-28 10:35

มึงนี่เลวได้ใจจีงๆๆๆๆ

#14 By ไม่ประสงค์ออกนาม (115.67.7.226) on 2009-07-06 21:48

#15 By (125.27.185.63) on 2009-08-01 11:38

หนุกมากอ่า ^^
#16 By .... (118.173.2.217) on 2009-10-21 16:02

เหอๆ เด็กแสบ

55+

#17 By นิรนาม (118.172.201.116) on 2009-12-14 12:34

ชอบสุดๆๆเลยคร้าบโพสอีกนะคร้าบ sad smile

#18 By kin (118.173.224.112) on 2009-12-18 12:25

ชอบมากค่ะ Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#19 By • A l i c e ★ I - Y o • on 2010-02-08 00:46

big smile big smile big smile เรรัรีรกทัค่ำไย้จคฟ่ำหก้กหดึ้ทกด่าพ้ไพ่ย้ำด้วฟกียคตัทีคตก่าวพฟะพะดก่พ้ำรกีดนพำรี้พำๆจตคีร่าตระนง้พ้ะต้วิใยตำพหัคียีรวตี่รั่ร่าเเ

#20 By น่ารัก นักล่า (124.122.143.83) on 2010-02-20 13:00

เด็กอย่างนี้ก็มีเนออะ
big smile big smile big smile big smile big smile big smile big smile big smile big smile

#21 By (61.19.69.74) on 2010-02-24 14:36

สุดๆๆอ่ะ

#22 By 555 (125.24.232.24) on 2010-02-26 20:52

ด่าท่ะมัยว๊ะ สนุกดีออก
อั้ยพวกที่ด่าน่ะ
เยสเปด !! เยสเข้ !!
อั้ยน่าสิวเสี้ยน !! อั้ยช้างยิ้มเอ๊ ย!!

#23 By Fan I (112.143.7.205) on 2010-03-18 22:09

หนุกดี555+
น่าขำด้วยอ่าopen-mounthed smile

#24 By pp&p (118.174.11.27) on 2010-03-21 14:03

ขุดๆ (ไปแกล้งเขาทำไมเนี่ย สงสารอ่ะ)

#25 By 001 (58.8.157.204) on 2010-03-22 16:06

sad smile sad smile sad smile

#26 By (58.8.47.253) on 2010-03-30 13:55

ก้อไม่ได้อ่านอะไรพวกนี้มานานแล้วแหละพอกลับมาอ่านใหม่แล้วมันแบบ เสียว~ ใช่เล่นเลยอะ อิอิ >[]<~

#27 By D J 11รด (115.87.147.72) on 2010-04-18 03:16

<a href="http://mbjopakzzayuihc.com">xnxjfbtevmigwie</a> http://qwihjqvnpfewdpk.com [url=http://jmmgopmntcppxre.com]xtmmkbpbbgqonme[/url]

#28 By asvhrvkwtq (94.102.52.87) on 2010-06-10 18:56

เคนสุเกะโหดร้าย

#29 By นัด (118.174.26.235) on 2010-06-14 19:42

หนุกดีอะ

ว่างๆมา ลงเรื่องใหม่ๆอิกนะ

#30 By นู๋น้ำ (118.173.176.138) on 2010-07-02 21:39

wink wink

#31 By .. (222.123.177.229) on 2010-07-25 23:58

#32 By (125.26.79.207) on 2010-07-28 14:42

แรงมากค่ะ
อยากบอกว่า เลวมาก

#33 By เพศแม่ (110.77.152.58) on 2010-08-24 20:38

โอ๊ยเดกแสบ
เอ๊ย!!!
อ่านแล้วสงสัยคงจะต้องซับเลือบานแน่ๆเลย
question

#34 By (113.53.114.194) on 2010-08-29 15:43

นี่ๆอยากบอกว่า
แต่งได้แรงมากเลยอ่า
และก็
ชั่วมาก

#35 By (113.53.114.194) on 2010-08-29 15:46

หนุกๆๆ

ดันๆๆ^^~

#36 By --- (182.52.189.192) on 2010-10-12 09:04

ก้อดี

#37 By ืีkokky (182.52.220.136) on 2011-03-31 15:21

เออ เสียวดีว่ะ

#38 By บอย (125.27.71.93) on 2011-06-05 09:02

หนุกอ่ะ อยากเจอบ้าง อยากเสียวจัง

#39 By มิ้ลค์ (125.27.71.93) on 2011-06-05 09:06

หนุก มั๊กๆๆ ลุย

#40 By dca (125.24.249.140) on 2011-06-25 12:49

//ซับเลือด

#41 By ่้แห (115.87.66.7) on 2011-06-26 19:08

แรงไปแล้ว. สันดานสินะ

#42 By ผ้าบางเบา (27.55.10.20) on 2011-07-08 18:37

ชอบมากเลยครับ

#43 By wa (210.1.31.28) on 2011-09-29 11:51

ดีๆ

#44 By เรื่องเสียว (192.168.48.81, 180.183.126.146) on 2011-10-11 02:59

=A= ผู้ชายน่ากลัว

#45 By we (171.4.80.59) on 2011-12-01 18:43

555555555555555

#46 By jay (27.130.190.188) on 2011-12-30 16:34

สันหาจะคิดพิมลงไปนอกะด่าย

#47 By k (49.0.111.108) on 2012-02-06 19:45

#48 By วนิดา (103.7.57.18|180.214.214.193) on 2012-05-26 16:20

นิยายมีหลายแนว ในเมื่อพวกคุณเข้ามาอ่านแนวนี้ ก็เป็นธรรมดาที่จะมีแอบจิตบ้าง ถ้าอยากให้มีแต่เนื้อหาสุภาพก็ไปนั่งสวดมนต์ที่วัดเถอะ ถึงจะเหมาะ นิยายนะคู๊ณ ไม่ใช่เรื่องจริง ซีเรียสไปได้ มันไม่ได้ไปเกิดขึ้นกับลูกหลานคุณซะหน่อย หรือว่าเกิดล่ะ????ถึงร้อนตัว  

#49 By on the bed 8คนชอบสะสมนิยายโรแมนติก (27.55.215.107) on 2013-07-22 22:42

นุกมากคับ เเต่ไม่มีภาพหรอคับbig smile surprised smile big smile cry

#50 By กาม (125.26.15.107) on 2013-08-04 09:54